Tảo biển CHILE cochayuyo có mùi thơm gợi nhớ đến biển cả. Thường được dùng để chế biến nước dùng và súp bởi độ ngọt và hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại.
Tảo ống Chile là gì?
- Sống ở vùng biển phía nam của Chi Lê, tảo biển Chi Lê là một loại tảo lớn có thể dài tới 15 mét, bao gồm phần thân lớn hay còn gọi là bẹ tảo và phần tua dài thon nhỏ hay gọi là ống tảo.
- Sau khi được thu hoạch bởi những người thợ lành nghề của Chi Lê, tảo được cắt sợi bằng máy và sấy khô bằng lò với quy trình nghiêm ngặt tại xưởng.
- Phần nhánh nhỏ, non, giòn được cắt khúc gọi là: Tảo ống
- Phần tảo bẹ, nhánh to được cắt sợi gọi là: Tảo sợi hay tảo xoắn Chile.
Lợi ích tuyệt vời của Tảo Chile
1. Giúp hạ cholesterol:
- Nhờ sự phong phú của chất xơ, nó có thể làm giảm mức cholesterol trong máu.
2. Ngăn ngừa bướu cổ và suy giáp:
- Tảo biển Chi Lê nổi bật với hàm lượng iốt cao.
- Nhờ đó giúp ngăn ngừa bướu cổ và suy giáp.
3. Chống mệt mỏi, tăng sức đề kháng:
- Do có chứa hàm lượng protein cao, nguyên tố vi lượng và khoáng chất giúp phục hồi cơ thể, tăng sức đề kháng.
- Tảo Chi Lê có thể trở thành một lựa chọn cực kỳ thú vị, đặc biệt nếu bạn bị kiệt sức hoặc mệt mỏi cực độ.
LIÊN HỆ MUA NGAY
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GLIFEFOOD
– 𝙎𝙤̂́𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙖̣̂𝙩 𝙭𝙖𝙣𝙝 –
Holtine/Zalo Mr. Minh Tiến: 0903.464.808