Cách làm tảo biển Chile om nước cốt dừa siêu ngon, siêu dinh dưỡng đầy sáng tạo. Thêm ngay vào thực đơn món chay cho cả nhà bạn nhé!
Cách làm tảo Chile om nước cốt dừa 2024
1. Cách chế biến Tảo om nước cốt dừa
* Chuẩn bị nguyên liệu:
- Tảo biển Chile khô.
- Nước cốt dừa.
- Rau răm.
- Sả, hành, tỏi.
- Gia vị chay.
* Sơ chế tảo xoắn Chile
- Ngâm tảo khô với nước từ 15-30 phút, thêm ít cốt chanh hay giấm để tảo ngấm nước, bớt tanh.
- Đun sôi nước, thêm gừng hay sả đập dập, bỏ tảo vào trần từ 1-3 phút tảo mềm, vớt ra, sả nước lạnh, để ráo.
* Om tảo với nước cốt dừa
- Phi thơm hành tỏi cùng sả đập dập rồi thêm tảo đã sơ chế và cắt vừa ăn vào đảo đều.
- Thêm gia vị vào xào cùng cho tảo ngấm đề gia vị.
- Thêm nước cốt dừa và nước trắng vào om tảo chừng 20-30 phút, tảo mềm, vị vừa ăn thì tắt bếp.
- Thêm rau răm cắt nhỏ và ăn kèm với bánh mỳ rất hợp khẩu vị nhé.
Chúc các bạn thành công.
LIÊN HỆ MUA TẢO BIỂN CHILE Ở ĐÂU UY TÍN.
Glifefood hạnh phúc khi mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho bạn. Nhắn tin cho chúng mình để đặt hàng và nhận ưu đãi tháng này nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GLIFEFOOD
– Sống thật xanh –
Holtine/Zalo Mr. Minh Tiến: 0903.464.808