Tảo biển Chile là nguyên liệu chế biến của nhiều món ăn ngon và hấp dẫn lại mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể.
7 LỢI ÍCH CỦA TẢO BIỂN CHILE GlifeFood ĐỐI VỚI CƠ THỂ
Tảo biển Chi Lê có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol, đẹp da, đẹp tóc và nhiều lợi ích khác như:
1. Bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa vi khuẩn, vi rút
- Giúp bảo vệ cơ thể khỏi virus, vi khuẩn, nấm men: Tảo biển Chile có hàm lượng cao β-glucans, đây là một loại chất xơ hòa tan ảnh hưởng đến đường huyết, nồng độ insulin, cholesterol và khả năng miễn dịch.
2. Giảm gan nhiễm mỡ
- Mức cholesterol trong tảo thấp từ đó giúp giảm tình trạng nhiễm mỡ ở gan.
3. Giúp kiểm soát cân nặng và tránh táo bón
- Lượng calo thấp và hàm lượng chất xơ không hòa tan cao giúp no lâu và điều hòa đường ruột.
4. Giảm glucose trong máu.
- Tảo biển Chile còn chứa một tỷ lệ cao các hợp chất polyphenyl, là chất chống oxy hóa có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu.
5. Rất tốt cho người ăn chay
- Tảo chứa 12% hàm lượng protein và thành phần axit amin rất đầy đủ, ngoài ra còn chứa vitamin B12 và vitamin E (chất chống oxi hóa mạnh).
6. Giải độc
- Tảo biển Chile có axit alginic giúp loại bỏ kim loại nặng. Hàm lượng cysteine cao, một loại axit amin bảo vệ gan và cho phép gan hoạt động bình thường.
7. Giàu vitamin và khoáng chất
- Tảo biển Chile ở dạng khô có lượng canxi gấp 10 lần so với một ly sữa. Chứa lượng sắt gấp 6 lần so với đậu lăng hoặc rau bina.
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Chile, đóng gói chỉn chu, sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng người thân và bạn bè.
Gọi điện hoặc nhắn tin ngay Holtine/Zalo Mr. Minh Tiến: 0903.464.808 để đặt hàng bạn nhé!